CALL US NOW 1-714-489-5509
Donate Now

12/24/2023 TỪ THIỆN TẠI BẾN TRE- VIỆT NAM

🕒🕒🕒VÀO NGÀY 24 THÁNG 12 NĂM 2023 CÓ SỰ KIỆN GÌ?❤️❤️❤️
Kimberly cùng Tổ chức Thiện nguyện WarmHeartMission gửi lời chào thân thương tới Quý Thường Quân cùng nhà Hảo Tâm. Quý vị thân mến như thường xuân về tết đến là thời gian để mọi người có một kỳ nghỉ để tổng hợp đình đình!
❤️❤️❤️Kim cũng như mọi người nhưng lần này Kim sẽ cùng tổ chức thiện nguyện WarmHeartMission tổng kết chung kết với bà con có hoàn cảnh Khó khăn ở BẾN TRE-VIỆT NAM để phát gạo và quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở vùng này!
❤️❤️❤️ Balo ra Kim cùng tổ chức WarmHeartMission sẽ Cánh diều qua thăm Trại trẻ mồ côi ở Mái Ấm Đức Quang- Cũng ở Bến Bến Tre- Việt Nam vào ngày 24 tháng 12 năm 2023 để hỗ trợ chút tấm lòng mà quý mạnh thường quân gửi tới giúp cho mái ấm có chút kinh phí mua sữa , tả cho những trẻ em bị mồ côi.
🙏🙏🙏 Để thực hiện được mong muốn là mang niềm vui niềm hành phúc tới cho những cảnh đời bất hạnh gặp khó khăn trong cuộc sống Kim cùng tổ chức WarmHeartMissionrất mong sự đóng góp của quý mạnh thường quân nhà hảo tâm có thể giảm chút tấm lòng hay một bữa ăn sáng cũng có thể mang lại nụ cười trên môi những cảnh đời gặp khó khăn. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý vị! Kim xin chân thành cảm ơn rất nhiều!
+ Nếu các bạn muốn đóng góp xin vui lòng liên hệ: Sứ Mệnh Trái Tim Ấm Áp
135 LA PORTE ST, #A ARCADIA, CA 91006
(818)-571-8580
+ MỌI ĐÓNG GÓP XIN LIÊN HỆ. Sứ mệnh trái tim ấm áp
135 LA PORTE ST, #A ARCADIA, CA 91006
(818)-571-8580
hoặc truy cập vào Fanppage: https://www.facebook.com/WarmHeartMission/

Select donation amount

 • Backers

  Donate Now

 • Backers

  Donate Now

 • Backers

  Donate Now

 • Backers

  Donate Now

 • Backers

  Donate Now

Enter custom donation amount

$

Purchase
SHARING IS CARING
DONATE NOW

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *